Gặp mặt động viên thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Sáng ngày 22/03/2024 Uỷ ban nhân dân xã Lương Năng tổ chức gặp mặt động viên thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

Toàn cảnh buổi gặp mặt thanh niên

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nông Văn Hoàng - Trưởng phòng Tư pháp, thành viên Hội đồng NVQS huyện phụ trách địa bàn xã, đồng chí Hoàng Thị Oanh - Bí thư Đảng uỷ xã, đồng chí Hoàng Văn Đoàn - Chủ tịch UBND xã, Các đồng chí trong Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ VN xã, cán bộ công chức, Bí thư chi bộ - Trưởng thôn, thôn đội trưởng, các thanh niên trúng tuyển và gia đình.

Trong đợt tuyển quân năm 2024, xã Lương Năng được giao 06 chỉ tiêu (01 dự bị), 05 thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự, 01 thanh niên tham gia nghĩa vụ công an nhân dân. Trình độ văn hoá 12/12 có 05  đồng chí, 9/12 có 01 thanh niên và 03 thanh niên đã tham gia học lớp nhận thức về Đảng.

Đồng chí Nông Văn Hoàng - Trưởng phòng Tư pháp, thành viên HĐNVQS huyện phát biểu

Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Nông Văn Hoàng - Trưởng phòng Tư pháp, thành viên Hội đồng NVQS huyện đã ghi nhận kết quả của HĐNVQS xã trong tác tuyển quân năm 2024, động viên các công dân và gia đình tạo mọi điều kiện động viên con em yên tâm lên đường nhập ngũ.

Đồng chí Hoàng Văn Đoàn - Chủ tịch UBND xã phát biểu
                                      Đồng chí Hoàng Văn Đoàn - Chủ tịch UBND xã tặng quà cho thanh niên

Đồng chí Hoàng Văn Đoàn - Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch HĐNVQS phát biểu, và giao nhiệm vụ cho HĐNVQS xã, tặng quà động viên công dân giữ gìn sức khoẻ, yên tâm lên đường nhập ngũ hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Cũng nhân dịp này Uỷ ban MTTQ, các đoàn thể xã đã động viên, gửi tặng các thanh niên món quà lưu niệm trước khi lên đường.

Các đại biểu tặng quà, chụp ảnh lưu niệm
                                                         Thanh niên Hứa Văn Đức - đại diện phát biểu

Đồng chí Hứa Văn Đức đại diện cho thanh niên nhập ngũ, phát biểu và xin hứa với các đồng chí lãnh đạo xã quyết tâm hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí - Bí thư Đảng uỷ trao giấy chứng nhận học lớp nhận thức về Đảng

Thay mặt Đảng uỷ xã đồng chí Hoàng Thị Oanh - Bí thư Đảng uỷ trao giấy chứng nhận tham gia học lớp nhận thức về Đảng cho 03 thanh niên.