Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Lương Năng tổ chức thành công Đại hội, nhiệm kỳ 2024 – 2029

Ngày 16/4/2024 Ủy Ban MTTQ xã Lương Năng đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu, nhiệm kỳ 2024-2029.

Toàn cảnh Đại hội

Dự Đại hội có Đồng chí La Anh Thưởng – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Văn Quan; Đồng chí Lương Thị Mai Luy – Uỷ viên ban thường trực Ủy ban MTTQ huyện. Đồng chí Hoàng  Hoàng Thị Oanh - Bí thư Đảng ủy xã; Đồng chí Linh Mạnh Tuấn - Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Hoàng Văn Đoàn – Chủ tịch UBND xã. Lãnh đạo Đảng ủy HĐND, UBND, MTTQ, dại diện các ban ngành đoàn thể, các cơ quan đơn vị trên địa bàn xã, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn và các vị Ủy viên ủy ban MTTQ xã về dự Đại hội.

1
                                                                                            Đại biểu tham luận tại đại hội

Đại hội đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội MTTQ xã Lương Năng nhiệm kỳ 2019-2024 và đề ra chương trình thống nhất hành động nhiệm kỳ 2024-2029. Tại đại hội có 3 ý kiến phát biểu tham luận của Ban CTMT khu dân cư trong nhiệm kỳ qua.

1
            Đồng chí La Anh Thưởng - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện phát biểu tặng hoa chúc mừng đại hội

Đại hội đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của Đồng chí La Anh Thưởng - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Văn Quan, Đồng chí Hoàng Thị Oanh - Bí thưaĐdảng ủy xã, các đồng chí lãnh đạo đã đánh giá cao công tác chuẩn bị đại hội và ghi nhận những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời chỉ ra những hạn chế cần khắc phục trong nhiệm kỳ tới, định hướng công tác hiệp thương chọn cử ủy viên Ủy ban MTTQ xã nhiệm kỳ 2024-2029.

Đồng chí Hoàng Thị Oanh - Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo kỳ họp thứ nhất
1
                              Kỳ họp thứ nhất biểu quyết bầu các chức danh Ủy viên ủy ban MTTQ xã nhiệm kỳ 2024 - 2029

Tại Đại hội tiến hành hiệp thương bầu Ủy viên Ủy ban MTTQ xã Lương Năng, nhiệm kỳ 2024-2029 gồm 33 vị. Tại kỳ họp thứ nhất, hội nghị bầu ra 03 vị Ủy viên Ủy ban MTTQ xã nhiệm kỳ 2024 – 2029, đại hội thống nhất cao hiệp thương cử ông Bế Văn Diên giữ chức vụ Chủ tịch Ủy ban MTTQ; Bà Nguyễn Thị Hòe – giữ chức vụ Phó Chủ tịch; Ông Nông Văn Hưng là Ủy viên Thường trực Ủy ban MTTQ xã nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đại hội bầu Đoàn Đại biểu đi dự Đại hội MTTQ huyện Văn Quan gồm  05 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết

Trong nhiệm kỳ có 04 tập thể, 04 cá nhân có thành tích xuất sắc được Chủ tịch UBND xã tặng giấy khen.

Với chủ đề Đại hội: “Đoàn kết - dân chủ - đổi mới - phát triển” MTTQ xã Lương Năng tiếp tục phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội MTTQ các cấp, nhiệm kỳ 2024 – 2029.