Hội LHTN xã Lương Năng tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2024 – 2029

Ngày 25/4/2024 Hội Liên hiệp thanh niên xã Lương Năng đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Toàn cảnh đại hội

Dự Đại hội có Chị Lý Thị Lan – Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHTN huyện huyện Văn Quan; Đồng chí Hoàng Thị Oanh - Bí thư Đảng ủy xã; Đồng chí Linh Mạnh Tuấn - Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Hoàng Văn Đoàn – Chủ tịch UBND xã. Lãnh đạo Đảng ủy HĐND, UBND, MTTQ, đại diện các ban ngành đoàn thể, các cơ quan đơn vị trên địa bàn xã và hơn 60 đại biểu về dự Đại hội.

Đại hội đã đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Hội LHTN xã Lương Năng nhiệm kỳ 2019-2024, đề ra phương hướng nhiệm vụ, nhiệm kỳ 2024-2029.

Đồng chí Linh Mạnh Tuấn - Phó BT Thường trực Đảng ủy  phát biểu chỉ đạo

Tại Đại hội đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của Chị Lý Thị Lan – Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHTN huyện huyện Văn Quan; Đồng chí Linh Mạnh Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã. Các đồng chí lãnh đạo đã đánh giá cao công tác chuẩn bị đại hội và ghi nhận những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời chỉ ra những hạn chế cần khắc phục trong nhiệm kỳ tới, định hướng công tác hiệp thương chọn cử ủy viên ủy ban Hội LHTN xã nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Đại hội hiệp thương bầu Ủy ban Hội và chức danh chủ tịch Hội LHTN

Tại Đại hội đã tiến hành hiệp thương bầu Ủy viên Ủy ban Hội LHTN xã Lương Năng, nhiệm kỳ 2024-2029 gồm 9 anh chị, bầu trực tiếp chức danh Chủ tịch Hội LHTN Anh Nông Văn Hưng, được đại hội tín nhiệm bầu tái cử giữ chức danh Chủ tịch Hội. Tại kỳ họp thứ nhất bầu Chị Đường Thu Diệu, giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội, Anh Hoàng Văn Thiện là Ủy viên phụ trách công tác kiểm tra Hội LHTN, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

1
 Ủy viên ủy ban Hội LHTN nhiệm kỳ 2024 -2029 ra mắt Đại hội, Đồng chí Nông Văn Văn Hưng - Chủ tịch Hội phát biểu

Đại hội bầu Đoàn Đại biểu đi dự Đại hội MTTQ huyện Văn Quan gồm  04 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết.

1
                                                   Chủ tịch UBND xã tặng giáy khen cho các tập thể, ca nhân tiêu biểu

Trong nhiệm kỳ có 01 tập thể, 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội được Chủ tịch UBND xã tặng giấy khen.

Với chủ đề Đại hội: “Đoàn kết - đổi mới - sáng tạo” Hội LHTN xã Lương Năng tiếp tục đoàn kết tập hợp thanh niên tham gia thực hiện các công trình, phần việc thanh niên, tham gia phát triển kinh tế góp phần  thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Hội LHTN các cấp, nhiệm kỳ 2024 – 2029.