Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã tổ chức thâm nhập công dân trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024

Thực hiện thông báo số 640/TB-HĐNVQS ngày 21/12/2023 của Ban CHQS huyện Văn Quan thông báo thời gian thâm nhập tuyển quân của các xã, thị trấn năm 2024.

Gặp gỡ gia đình và công dân trúng tuyển NVQS

Để đảm bảo cho công tác tuyển quân năm 2024 đạt chỉ tiêu kế hoạch giao, đồng thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của công dân, động viên phía gia đình và công dân trúng tuyển nghĩa vu quân sự. Sáng ngày 04/01/2024 Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Lương Năng thành lập 05 tổ phụ trách trực tiếp xuống gia đình gặp gỡ, thông báo các công dân trúng tuyển nghĩa vụ quân sự là 8 công dân.

Gặp gỡ gia đình và công dân trúng tuyển NVQS

Trực tiếp tham gia cùng đoàn có đồng chí Hoàng Văn Toán - Ban Chỉ huy Quân sự huyện. Các đồng chí trong Hội Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, Bí thư chi bộ - Trưởng thôn, 5/5 thôn đội trưởng. Sau khi tổ chức gặp gỡ nắm tình hình, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã tổ chức họp nghe các tổ báo cáo kết quả, thuân lợi khó khăn của công dân và ý kiến của gia đình. Cơ bản các công dân đủ sức khoẻ và điều kiện tham gia nhập ngũ.

Đồng chí Hoàng Thị Oanh - Bí thư Dảng uỷ tham gia cùng đoàn

Phát biểu chỉ đạo hội nghị đồng chí Hoàng Văn Toán - Ban Chỉ huy Quân sự huyện, đồng chí Hoàng Thị Oanh - Bí thư Đảng uỷ, Chính trị viên Ban CHQS xã đã nhấn mạnh công tác tuyên truyền cho công dân và gia đình chấp hành tốt Luật NVQS, nắm bắt tư tưởng, tình cảm, động viên công dân giữ gìn sức khoẻ, gia đình tạo điều kiện và yên tâm tin tưởng cho con em tham gia nhập ngũ thực hiện trách nhiệm và nghĩa vụ vẻ vang đối với đảng và nhà nước.