Hội nghị sinh hoạt, chi trả phụ cấp cho quân nhân dự bị năm 2023

Thực hiện kế hoạch số: 686/KH- BCH ngày 12/12/2023 của Ban Chỉ huy quân sự huyện Văn Quan kế hoạch chi trả phụ cấp cho quân nhân dự bị đã sắp xếp vào đơn vị dự bị động viên năm 2023

ảnh 2
                        Đồng chí trần Văn Đông - Chỉ huy trưởng Ban CHQS xã thông qua báo cáo

Chiều ngày 23/01/2024 Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Lương Năng tổ chức sinh hoạt lực lượng dự bị động viên và thực hiện chi trả phụ cấp cho quân nhân dự bị đã sắp xếp vào đơn vị dự bị động viên năm 2023.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Sáng - Trợ lý BCHQS huyện, đồng chí Kim Văn Khoẻ - Phó Chủ tịch UBND xã, đồng chí Trần Văn Đông – Chỉ huy trưởng BCHQS xã, thôn đội trưởng cá thôn và 42 đồng chí quân nhân dự bị.

ảnh 2
                        Đồng chí Hoàng Văn Sáng, trực tiếp chi trả chế độ cho quân nhân dự bị

Hội nghị tổ chức sinh hoạt thông qua báo cáo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội năm 2023. Thực hiện chi trả tiền cho quân nhân dự bị theo Nghị định số 79/2020/NĐ-CP ngày 08/07/2020 của Thủ tướng Chính phủ về quy định chế độ, chính sách trong xây dựng, huy động lực lượng dự bị động viên.