Lãnh đạo xã Lương Năng trao quà mừng thọ cho hội viên Người cao tuổi

Sáng ngày 04/3/2024 UBND xã Lương Năng trao quà mừng thọ cho hội viên Người cao tuổi, cụ Nông Văn Sảo, thọ 90 tuổi tại thôn Bản Kình, xã Lương Năng. Tham gia đoàn có Bà Đường Thị Sim - Phó Chủ tịch HĐND xã, ông Kim Văn Khoẻ - Phó Chủ tịch UBND, ông Bế Văn Diên – Chủ tịch UB MTTQ xã, VH – XH, Chủ tịch Hội Người Cao tuổi xã.

Ông Kim Văn Khoẻ trao quà mừng thọ cho cụ Nông Văn Sảo và các đồng chí lãnh đạo cùng chụp ảnh lưu niệm

Đại diện lãnh đạo xã ông Kim Văn Khoẻ, Phó Chủ tịch UBND xã đã trao tặng 01 suất quà và 500.000đ tiền mặt. Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đối với người cao tuổi, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, góp phần nâng cao nhận thức của xã hội về người cao tuổi. Đồng thời nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành và toàn xã hội trong việc quan tâm, chăm lo và tạo điều kiện nhằm động viên, khích lệ Người cao tuổi có tinh thần lạc quan, sống vui, sống khoẻ, sống có ích. Tiếp tục có những cống hiến tích cực và thực sự là “Cây cao bóng cả” trong gia đình, dòng họ.