Toạ đàm kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, hưởng ứng tuần lễ áo dài Việt Nam và trang phục dân tộc năm 2024

Sáng ngày 06/3/2024, Công đoàn cơ sở xã Lương Năng phối hợp với Ban chấp hành Phụ nữ xã, tổ chức tọa đàm kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03/1910 - 08/03/2024) và hưởng ứng tuần lễ áo dài Việt Nam, trang phục dân tộc năm 2024. Đến dự buổi toạ đàm có đồng chí Hoàng Thị Oanh - Bí thư Đảng uỷ; đồng chí Đường Thị Sim - Phó Chủ tịch HĐND, Chủ tịch Công đoàn; đồng chí Hoàng Văn Đoàn – Chủ tịch UBND; toàn thể đoàn viên công đoàn và Ban chấp hành Phụ nữ xã;  đại diện Công ty Đại Quang.

Tại buổi tọa đàm, các đồng chí đoàn viên công đoàn và Ban chấp hành phụ nữ được nghe đồng chí Chủ tịch công đoàn cơ sở xã, ôn lại ý nghĩa lịch sử của ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là ngày cả nước tôn vinh vẻ đẹp và giá trị của người phụ nữ Việt Nam. khẳng định những đóng góp to lớn của phụ nữ vào quá trình cống hiến trong công tác, lao động, học tập.

Đồng chí Hoàng Văn Đoàn - Chủ tịch UBND xã tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm

Đại diện lãnh đạo cơ quan đồng chí Hoàng Văn Đoàn - Chủ tịch UBND xã phát biểu tặng hoa và quà cùng những lời chúc mừng tốt đẹp, ý nghĩa gửi đến nữ đoàn viên và chị e trong BCH phụ nữ.

Nam đoàn viên tham gia hái hoa dân chủ

Góp phần cho buổi toạ đàm thêm sôi nổi, ý nghĩa các đồng chí nam đoàn viên đã tham gia phần hái hoa dân chủ, trả lời các câu hỏi liên quan đến phụ nữ. Những lời chúc mừng ý nghĩa, những bó hoa tươi thắm, chiếc bánh kem chúc mừng ngày Quốc tế 8/3, là món quà tinh thần ý nghĩa, động viên kịp thời các chị em. Qua đó tạo tinh thần đoàn kết, hiểu nhau hơn, đồng cảm chia sẻ những khó khăn với chị em phụ nữ, khích lệ động viên, tạo điều kiện cho họ được cống hiến và trưởng thành.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động:

Đoàn viên Uỷ ban và BCH Phụ nữ nhảy dân vũ
ảnh 2ảnh 2